แนะนำชุด Kid's Collection

Kid’s Collection เค้าแบ่งเป็นหมวดแบบนี้ค่ะ แบ่งเป็น Mind / Body / Heart

หมวดช่วยเรื่องจิตใจ Mind มี 2 กลิ่น

ขวดที่ 1 THINKER นักคิด ช่วยให้มีสมาธิ จดจ่อ ทำให้ตื่นตัว บรรเทาอาการตึงเครียด เหมาะที่จะใช้เมื่ออ่านหนังสือ ทำงาน ฯลฯ เวลาทำการบ้าน รี่ทาให้ลูกตลอด

ขวดที่ 2 CALMER สงบ ผ่อนคลาย กลิ่น หวานดอกไม้ + ไม้อ่อน ๆ ช่วยให้มีความรู้สึกผ่อนคลาย ทั้งจากการอาการตึงเครียด และให้พร้อมต่อการพักผ่อน ทาก่อนนอนดีมากค่ะ

หมวดที่ช่วยเรื่อง Body มี 2 กลิ่น

ขวดที่ 3 Stonger ลักษณะกลิ่น มะนาว / สดใส / สมุนไพรเล็กน้อย -เป็นน้ำมันสูตรที่เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ด้านร่างกาย - สามารถใช้เป็นประจำเพื่อส่งเสริมการทำงานต่างๆ ของร่างกาย -เวลาลูกเริ่มป่วย ให้ควักมาทาเลยค่ะ

ขวดที่ 4 RESCUER ผู้พิทักษ์ กลิ่นออกแนวไม้ ผสมมิ้นต์ ดอกไม้ ตัวนี้ให้ทาหลังออกกำลังกาย หรือกิจกรรมวิ่งเล่นมาเสร็จ น้ำมันที่ช่วยด้านการเมื่อยจากการทำกิจกรรมต่างๆ ได้เป็นอย่างดี และยังช่วยผ่อนคลายให้กล้ามเนื้อที่กำลังเติบโตตามวัยและจากการทำกิจกรรมต่าง ๆ อีกด้วย

หมวดที่ 3 ช่วยเรื่องหัวใจ คือให้เด็กมั่นใจ

ขวดที่ 5 ชื่อ STEADY มั่นคง กลิ่น ไม้ + ผลไม้ ช่วยให้เกิดความรู้สึกสงบ และสร้างสมดุลทางอารมณ์ ช่วยทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ช่วยให้มีสมาธิในการเรียน ทำงาน ช่วยให้มีสติกับงานที่ทำอยู่

ขวดที่ 6 ชื่อ BRAVE กล้าหาญ กลิ่น ส้มอุ่น ๆ + ดอกไม้ สดใส ช่วยให้ตื่นตัว ช่วยให้มองโลกในแง่ดี ี เสริมสร้างความรู้สึกบวก มั่นใจ กล้าหาญ และเชื่อมั่นในตัวเอง   

COPYRIGHT © 2019 PUREOILSHARING. ALL RIGHTS RESERVED