Doterra

doTERRA Sun

ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดสกัดจากพืชธรรมชาติของ doTERRA เป็นกันแดดแบบนอน นาโน เป็นสารโลหะธรรมชาติที่ถูกบดจนขนาดเล็ก โมเลกุลของกันแดดนี้จึงละเอียด และเบาบางมาก มีส่วนผสมซิงค์

อ๊อกไซด์ ที่เป็นสารโลหะธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพป้องกันรังสี UVA และ UVB ในระดับ SPF 30+ ทนต่อแดดและน้ำได้นาน 80 นาที

ผลิตภัณฑ์กันแดดสกัดจากพืชธรรมชาติสูตร doTERRA มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ และวิตามินอี มีเมล็ดแคทรอทที่ช่วยเติมความ

ชุ่มชื้นให้ผิว ควบคู่กับการผสมน้ำมันหอมระเหยเกรด CPTG กลิ่น กำยาน และ เฮลิไคลซัม ทำให้ผลิตภัณฑ์กันแดดนี้ช่วยบำรุงผิวได้ตั้งแต่หัวจรดเท้า และไม่มีสารกันเสีย พาราเบน ออกซิเบนโซน (ที่ส่งผลเสียต่อระบบฮอร์โมน) และพาทาเลต (สารเคมีที่พบมากในผลิตภัณฑ์พลาสติก)

  • Sun Face + Body Sunscreen Stick

ครีมกันแดดทาหน้าและทาตัวในรูปแบบแท่งหมุน เน้นพกพาง่าย ป้องกันรังสี UVA และ UVB ในระดับ SPF 40

  • Sun Face + Body Sunscreen Lotion

ครีมกันแดดทาหน้าและทาตัว ป้องกันรังสี UVA และ UVB ในระดับ SPF 30

  • Sun Body Mineral Sunscreen Spray

ครีมกันแดดรูปแบบขวดสเปรย์ที่ใช้ง่าย เหมาะสำหรับฉีดพ่นบนตัวเด็กก่อนออกแดด ป้องกันรังสี UVA และ UVB ในระดับ SPF 30

  • After Sun Restorative Body Spray
ส่วนผสมสำคัญในขวดนี้ ได้แก่ ไฮยาลูรอน ซึ่งเป็นส่วนผสมตัวท๊อปที่ช่วยดูแลผิวให้สุขภาพดี และชุ่มชื่น ส่วนผสมจากพืชชาเขียวญี่ปุ่นและว่านหางจระเข้และส่วนผสมของน้ํามันหอมระเหย CPTG® รวมถึง Copaiba, Lavender, Peppermint, Helichrysum และ Frankincense ขวดสเปรย์ละอองฝอยใช้ง่าย ฉีดสนุกทั่วถึง สามารถฉีดได้ทั่วตัว ที่โดนแดด และฉีดใส่มือ และทาหน้าให้ทั่ว ไม่แนะนำฉีดสเปรย์พ่นตรงใส่หน้า

สิ่งที่ครีมกันแดด doTERRA แตกต่าง
• Vegan Friendly คือ ไม่มีส่วนผสมที่มาจากสัตว์ ซึ่งเป็นเรื่องที่ doTERRA ให้ความใส่ใจโลก ให้ความสำคัญกับสัตว์
• Reef Safe คือ ไม่เป็นอันตรายต่อโลกใต้ทะเล เพราะการถูกกระตุ้นจากสารเคมีทำให้ปะการังเครียด มันจะสลัดสาหร่ายทิ้งจนเหลือแต่หินปูน และถ้าไม่มีสาหร่าย สัตว์เล็กๆ จะไม่มีที่อยู่อาศัย ถ้าประการังตายระบบนิเวศน์ใต้ทะเลจะล่ม
• Cruelty Free คือ ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ได้ทำการทดลองกับสัตว์แต่อย่างใด ใช้การทดลองผ่านผิวมนุษย์ จึงทำให้เรามั่นใจว่า มันไม่เป็นอันตราย และเซฟผิวเราจริง
SPF คือ Sun Protection หรือค่าที่บอกถึงการป้องกันรังสี UVB ซึ่งทำให้ผิวหนังไหม้แดง จากงานวิจัยพบว่า SPF 30 นั้น เพียงพอต่อการป้องกันแสงแดด ยกเว้นว่าต้องออกแดดทั้งวันเช้าจนค่ำ ก็ควรพกแบบ stick ไว้ทาเพิ่ม เพราะให้ SPF 40 เพราะประสิทธิภาพในการป้องกันแสงแดดไม่ได้เกี่ยวกับค่า SPF ที่สูงขึ้น เราต้องไม่เข้าใจผิดเรื่อง SPF ต่ำช่วยผิวไม่ได้เท่า SPF สูง
COPYRIGHT © 2019 PUREOILSHARING. ALL RIGHTS RESERVED